Emailinfo@hoangnguyenplastic.com English - Vietnam Call+84 94 521 0633 Ms. Lưu Hương

Giới thiệu

Công ty TNHH sản xuất Nhựa Hoàng Nguyên (Hoàng Nguyên Plastic) được thành lập từ năm 1996 với sự chấp thuận của Sở KH-ĐT Tp.HCM theo số GPKD: 0301123446. Đại diện bời: bà Trần Thị Nga chức vụ Giám đốc doanh nghiệp.

Với mục tiêu không ngừng phát triển và đa dạng sản phẩm. Hoàng Nguyên Plastic đã tự động hoá các dây chuyền sản xuất, nâng cao tay nghề kỹ thuật và công nhân nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn với các yêu cầu cao từ phía những tập đoàn trong và ngoài nước. Đầu tư nhiều tỷ đồng cho việc nâng cấp máy móc với những thương hiệu máy ép, máy thổi nổi tiếng từ Nhật Bản, Đức, Đài Loan, ...
Chuyên sản xuất những ngành hàng: Y tế, thực phẩm, bảo vệ thực vật, chất tẩy rửa, dầu nhớt,  xây dựng ...
Nắm bắt thị trường tốt, định vị những phân khúc thị trường quan trọng, tiềm năng, hoàn chỉnh trong khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm vừa là thế mạnh, vừa là tiêu điểm tất yếu mà Hoàng Nguyên Plastic luôn quan tâm và chú trọng.
Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong quản lý chất lượng và ISO 22000:2005 cho các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Hiện nay, với mạng lưới bán hàng từ Nam chí Bắc, Cty TNHH Sản xuất Nhựa Hoàng Nguyên cam kết đến khách hàng những tiêu chí chất lượng, giá thành, dịch vụ và hậu mãi tốt nhất.

 

 
 

Copyrights © 1996 - 2017. Hoang Nguyen Plastic.